UnRarX

UnRarX dành cho Mac

Giải nén các tệp RAR trên Mac bằng trình giải nén kiểu WinRAR này

UnRarX là một công cụ miễn phí kiểu WinRAR cho Mac, cho phép bạn giải nén các tập tin RAR. Thật dễ dàng để sử dụng thông qua kéo và thả và đủ mạnh để xử lý hầu hết mọi kho lưu trữ.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giải nén các tệp RAR dễ dàng giống như WinRAR
  • Giải nén tệp nhanh chóng
  • Hoạt động trên các máy Mac cũ hơn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không tạo lưu trữ RAR

Rất tốt
8

UnRarX là một công cụ miễn phí kiểu WinRAR cho Mac, cho phép bạn giải nén các tập tin RAR. Thật dễ dàng để sử dụng thông qua kéo và thả và đủ mạnh để xử lý hầu hết mọi kho lưu trữ.

Đơn giản để tải lên và giải nén tệp


UnRarX rất dễ sử dụng. Chỉ cần kéo và thả các tệp RAR vào giao diện UnRarX và các tệp của bạn sẽ tự động được giải nén. Quá trình giải nén xuất hiện trong phần chính của giao diện UnRarX để cho biết tiến trình trích xuất. Các điều khiển chính cho UnRarX nằm ở trên cùng bên phải của giao diện chính. Các chức năng này cho phép bạn duyệt tìm tệp, trích xuất tệp và kiểm tra tệp để xem chúng có bị hỏng hay không. Nếu tệp của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu, chỉ cần nhấn nút 'mật khẩu' và nhập nó để mở và giải nén tệp lưu trữ.

Bạn có thể gặp phải một số vấn đề tùy thuộc vào loại tệp của bạn. Nếu bạn nhận được lỗi CRC, có khả năng một trong các bản lưu trữ RAR của bạn bị hỏng. Ngoài ra, nếu bạn gặp thông báo lỗi "UnRarX không thể giải nén lưu trữ", hãy thử chuyển hướng lại âm lượng đầu ra sang máy tính của bạn thay vì Tệp Thư mục. Những trục trặc nhỏ này có thể khiến UnRarX trở nên khó khăn một chút đối với người mới bắt đầu nhưng hầu hết mọi người sẽ gặp phải một vài vấn đề.

Không hỗ trợ nhà phát triển


Nhìn chung, UnRarX rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải vấn đề, có rất ít nhà phát triển hỗ trợ UnRarX mặc dù có một trang hỗ trợ có liên kết đến trang diễn đànbáo cáo lỗi , nơi bạn có thể tìm trợ giúp về các vấn đề bạn đang gặp phải. Cũng lưu ý rằng UnRarX chỉ hủy lưu trữ các tệp RAR - nó sẽ không tạo chúng cho bạn.

Một công cụ lưu trữ mạnh mẽ dành cho Mac


UnRarX là một trong những thứ gần gũi nhất với WinRAR trên Mac để giải nén các bản lưu trữ RAR.
Phiên bản phổ biến nhị phân của UnRarX hiện đã có Phiên bản 2.2 bao gồm các phiên bản nhị phân phổ biến hiện tại của các ứng dụng dòng lệnh unrar và par2 UnRarX hiện bao gồm chức năng cập nhật tự động nhờ Sparkle Framework bởi Andy Matuschak

Thay đổi

  • Phiên bản phổ biến nhị phân của UnRarX hiện đã có Phiên bản 2.2 bao gồm các phiên bản nhị phân phổ biến hiện tại của các ứng dụng dòng lệnh unrar và par2 UnRarX hiện bao gồm chức năng cập nhật tự động nhờ Sparkle Framework bởi Andy Matuschak

Được tải nhiều nhất Nén Tệp cho mac

Đánh giá của người dùng về UnRarX

Được tài trợ×